benh-vien-fv

Hệ thống bệnh viện Blue Star có đẳng cấp ra sao ?

Căn hộ Blue Star quận 7 là dự án đem đến cuộc sống hiện đại & toàn diện cho mọi người. Với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp 5 sao kèm vị trí địa lý thuận lợi đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống cho cư dân.

Ngoài những tiện ích như nhà hàng, quán ăn, hồ bơi , trung tâm mua sắm – giải trí, hệ thống trường học quốc tế,… dự án Hưng Phát Blue Star còn sở hữu 1 hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện tập trung nhiều bệnh viện lớn và uy tín trong khu vực.

Những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân Blue Star quận 7 :

benh-vien-fv

Bệnh viện FV ( Pháp Việt )

Bệnh viện FV có vị trí ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây là nơi cung cấp các dịch vụ điều trị & chữa bệnh ngoại trú tốt và chất lượng nhất cho cư dân tại căn hộ Blue Star.

Bệnh viện FV là nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh kết hợp trải nghiệm du lịch với nhiều phong cảnh đẹp. Đây là nơi cư dân có thể đến để chăm sóc sức khỏe thể chất & tinh thần cực kỳ hiệu quả.

Địa chỉ bệnh viện FV : số 6 đường Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM. Cách dự án căn hộ Blue Star chỉ 10 phút di chuyển.

Bệnh viện tim Tâm Đức

Bệnh viện tim Tâm Đức là nơi chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân về tim mạch cực kỳ hiệu quả, đây được đánh giá là bệnh viện tim uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tại đây, cư dân có thể kiểm tra tổng quát tình hình tim mạch của bản thân để ngăn ngừa và bảo vệ sức khỏe tim mạch thật tốt.

Cư dân tại căn hộ Blue Star chỉ cần bỏ ra 10 phút di chuyển là sẽ có thể đến ngay bệnh viện tim mạch Tâm Đức để kiểm tra tình trạng sức khỏe tim mạch của bản thân.

Vị trí bệnh viện tim Tâm Đức : số 4 đường Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

benh-vien-da-khoa-tan-hung

Bệnh viện đa khoa Tân Hưng

Bệnh viện đa khoa Tân Hưng là trung tâm khám chữa bệnh với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong khám & chữa bệnh. Có thể nói đây là nơi được đông đảo cư dân tại thành phố HCM chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Vị trí bệnh viện Tân Hưng : số 101 đường Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM. Cư dân tại dự án Hưng Phát Blue Star chỉ cần di chuyển 8 – 9 phút là sẽ đến được trung tâm bệnh Tân Hưng.

Maple Healthcare

Maple Healthcare được biết đến là bệnh viện cao cấp cung cấp các dịch vụ nha khoa – chăm sóc da & điều trị thần kinh cột sống. Đặc biệt, đây là nơi có nhiều y bác sĩ giỏi chuyên điều trị các vấn đề về đau cột sống với những phương pháp điều trị hiện đại giúp giảm cơn đau hiệu quả cho mọi người.

Vị trí bệnh viện Maple Healthcare : trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM cách dự án Blue Star quận 7 15 – 16 phút di chuyển.

victoria-healthcare

Bệnh viện Victoria Healthcare

Victoria Healthcare là bệnh viện chuyên điều trị các vấn đề thuộc khoa nhi, tai – mũi – họng và nội tổng quát. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp các dịch vụ như nội soi, xét nghiệm máu, xét nghiệm tổng quát, chụp X-quang,…

Địa chỉ bệnh viện Victoria Healthcare : số 152 đường Nguyễn Lương Bằng, Q.7, Tp.HCM gần bệnh viện Maple Healthcare và cách dự án Blue Star khoảng 16 phút di chuyển.

Với hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe đa dạng cùng những trang thiết bị hiện đại. Tại đây những y bác sĩ đều có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm khám & chữa bệnh . Căn hộ Blue star sẽ là nơi an cư lập nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho mọi cư dân.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Bệnh viện FV có vị trí ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây là nơi cung cấp các dịch vụ điều trị & chữa bệnh ngoại trú tốt và chất lượng nhất cho … Xem Thêm , Đọc Ngay, Xem Ngay […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *