Có lợi ích gì khi mua căn hộ Blue Star - căn hộ chung cư quận 7

Có lợi ích gì khi mua căn hộ Blue Star – căn hộ chung cư quận 7

Trong thời gian sắp tới, dự án Blue Star sẽ được chính thức mở bán tại quận 7. Không chỉ mang đến cho cư dân trong Blue Star cuộc sống đích thực hoàn hảo từng ngày mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát còn đem đến cho mọi người chính sách bán dự án căn hộ cao cấp Blue Star quận 7 cực kỳ hấp dẫn cho tất cả khách hàng khi dầu tư dự án Blue Star.

Chính sách bán hàng dự án căn hộ cao cấp Blue Star

Những khách hàng khi đến mua căn hộ trong dự án Blue Star vào những đợt đầu tiên sẽ nhận được những chính sách ưu đãi từ nhà đầu tư dự án Hưng Lộc Phát cực kỳ hấp dẫn :

 • Chiết khấu khoảng 7% tổng giá trị căn hộ cho tất cả khách hàng đến mua và thanh toán trên 95% tổng giá trị căn hộ trong thời điểm ký thỏa thuận theo nguyên tắc.
 • Chiết khấu khoảng 5% tổng giá trị căn hộ cho tất cả khách hàng đến mua và thanh toán trên 70% tổng giá trị căn hộ trong thời điểm ký thỏa thuận theo nguyên tắc.
 • Chiết khấu khoảng 3% tổng giá trị căn hộ cho tất cả khách hàng đến mua và thanh toán trên 50% tổng giá trị căn hộ trong thời điểm ký thỏa thuận theo nguyên tắc.

Chưa dừng lại ở đó, dự án căn hộ Blue Star là 1 trong những dự án có tiềm năng kinh tế trong tương lai cực kỳ lớn tọa lạc tại khu vực khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Những lợi ích song hành khi sở hữu căn hộ tại Blue Star

tien-ich-can-ho-blue-star

Khi mua căn hộ Hưng Lộc Phát Blue Star tại quận 7 ngoài những tiện ích cực kỳ hấp dẫn từ nội khu và ngoại khu mà Blue Star mang lại cho cư dân sinh sống tại căn hộ Blue Star. Mà ẩn sâu trong dự án này còn có 1 tiềm năng kinh tế cực kỳ lớn.

Do được xây dựng tại vị trí địa lý vô cùng thuận lợi với những khu mua sắm, trung tâm đô thị lớn gần kề cùng những tuyến đường giao thông thuận tiện giúp cư dân Blue Star có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực sầm uất như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 1, quận 5 một cách nhanh chóng. Có thể nói căn hộ Blue Star đã trở thành dự án căn hộ vàng tại khu vực quận 7 hiện nay.

Trong tương lai, những căn hộ Blue Star sẽ có giá trị kinh tế cao hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại. Vì thế nếu bạn sở hữu 1 căn hộ Blue Star tin rằng tương lai bạn có thể dùng căn hộ của mình để cho thuê hoặc bán lại cho khách hàng khác với mức giá cao hơn rất nhiều so với giá bán hiện tại của căn hộ Blue Star hiện nay.

Đây là “ thời điểm vàng “ để ta đầu tư vào dự án căn hộ The Blue Star. Tin rằng căn hộ Blue Star sẽ là căn hộ đáng để đầu tư nhất trong thời điểm hiện tại.

【 Xem Thêm 】Vị trí đại lý của dự án căn hộ The Blue Star Hưng Lộc Phát quận 7

 

 

 

1 reply

  Trackbacks & Pingbacks

  1. […] 【 Đọc Ngay 】 Có những lợi ích gì khi mua căn hộ Blue Star Residence quận 7 ? […]

  Leave a Reply

  Want to join the discussion?
  Feel free to contribute!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *