shophouse-eco-green-quan-7-blue-star

Eco Green Saigon mở bán & nhận đặt chỗ tòa HR2

Eco Green Saigon là dự án căn hộ cao cấp nằm ngay vị trí mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Tại căn hộ Eco Green Sài Gòn khách hàng sẽ tận hưởng được những tổ hợp thương mại, khách sạn, dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao cùng nhiều tiện ích cực kỳ đẳng cấp chỉ có tại dự án Eco Green Saigon.

ho-boi-eco-green-saigon-blue-star

Tổng quan về dự án

Tên dự án : Eco Green Saigon quận 7

Chủ đầu tư dự án : Xuân Mai Sai Gon – công ty cổ phần đầu tư & xây dựng Xuân Mai

Vị trí dự án : tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, P.Tân Thuận, Q.7 , TP.HCM. Đây là vị trí đắc địa nhất với nhiều thuận tiện về hạ tầng giao thông quanh khu vực.

Quy mô : tổng diện tích dự án 14.36 ha

Tổng thầu xây dựng : Xuân Mai Corp

Đơn vị quản lý dự án : Savills

Sản phẩm : căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại, dịch vụ, …

Mật độ xây dựng : 30%

Liền kề : đường Nguyễn Văn Linh , công viên Hương Tràm, khu dân cư hiện hữu

Eco Green Sài Gòn quận 7 được biết là căn hộ cao cấp do chủ đầu tư Xuân Mai phát triển chính cho dự án. Dự kiến trong giai đoạn cuối năm 2018 chủ đầu tư Xuân Mai sẽ mở bán căn hộ Eco Green Quận 7 với mức giá từ 35 – 55 triệu/m2 tùy loại hình căn hộ khách hàng đầu tư.

Theo thông tin từ Xuân Mai Sài Gòn, tòa HR1 của dự án Eco Green Saigon 80% đều đã có chủ sở hữu, vì thế toàn HR2 của căn hộ Eco Green sẽ được chính thức mở cho khách hàng đặt chỗ.

Toàn Eco Green HR2 nằm ngay vị trí mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh với chiều cao khoảng 36 tầng gồm 2 block với 100% các căn hộ đều là căn có mặt thoáng. Eco Green có có căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 50 – 95m2 tùy theo từng căn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi cư dân.

block-a-b-eco-green-q7-blue-star

Mặt bằng căn hộ Eco Green Saigon Quận 7

Dự án Eco Green Saigon được chủ đầu tư Xuân Mai quy hoạch và phát triển tỉ mỉ theo tiêu chuẩn Singapore. Đây sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong mơ dành riêng cho cộng đồng cư dân tại Eco Green.

Mỗi căn hộ trong Eco Green tương tự như 1 căn nhà nghỉ thu nhỏ đẳng cấp 5 sao với phong cách hiện đại & đầy đủ tiện nghi đáp ứng toàn vẹn nhu cầu cuộc sống cho mỗi cư dân.

Được thiết kế hệ thống mặt bằng cây xanh rộng lớn tạo bầu không khí trong lành cho cư dân sinh sống. Eco Green Sài Gòn sẽ là nơi cho cư dân tận hưởng cuộc sống thiên nhiên, với sông nước – cây cối & gió trời, tạo không gian sống hoàn hảo nhất dành cho cư dân.

Hình ảnh mặt bằng căn hộ Eco Green Saigon

mat-bang-block-a-eco-green-quan-7-blue-star

mat-bang-tang-block-b-eco-green-quan-7-blue-star

Chính sách và giá bán căn hộ Eco Green Saigon

Dự án Eco Green Saigon quận 7 dự kiến sẽ có hơn 4000 căn hộ cao cấp & hơn 30 căn Shophouse, trong đó :

+ Giá bán cho căn hộ Eco Green Saigon có mức giá khá cạnh tranh và hấp dẫn, dự kiến căn hộ Eco Green Q7 sẽ có mức giá từ 2.5 tỷ đến 4.5 tỷ/căn cho căn 2 phòng ngủ & căn 3 phòng ngủ với đầy đủ đồ dùng nội thất.

shophouse-eco-green-quan-7-blue-star

+ Các căn Shophouse Eco Green có vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh nên có mức giá 150 triệu/căn, căn Shophouse ở khu vực công viên sẽ có mức giá 130 triệu/căn. Trung bình mỗi căn shophouse trong dự án Eco Green Saigon thường có mức giá từ 25 – 35 tỷ/căn shophouse.

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh dự án Eco Green Saigon Quận 7                    

Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh      

Email: batdongsanesta@gmail.com

Tel: 077 700 98 68

 

 

 

 

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Căn hộ Eco Green Saigon nằm ngay trên mặt tiền tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận, Quận 7, Tp.HCM. Đây là tuyến đường có diện tích rộng lớn, chia thành nhiều làn đường cho xe chạy & kết nối với nhiều khu vực trung tâm lớn. Có thể nói đây là vị trí giao thông thuận lợi nhất khu vực Nam Sài Gòn. […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *