quy-mo-du-an-eco-green-saigon-quan-7

Căn hộ Eco Green Sài Gòn có những lợi thế gì

Eco Green Sài Gòn Quận 7 là dự án căn hộ cao cấp với quy mô lớn được đầu tư và phát triển bởi Xuân Mai Corp. Đây là dự án phức hợp với các sản phẩm như căn hộ cao cấp – shophouse- khu thương mại – dịch vụ & khách sạn 5 sao,…

Mới đây, chủ đầu tư Xuân Mai đã tiến hành mở bán cho khách hàng đầu tư đặt chỗ tòa Eco Green Sài Gòn HR2. Theo thống kê đơn hàng từ chủ đầu tư, chỉ sau vài ngày mở bán tòa HR2, gần 30 % tổng số căn hộ đã có chủ sở hữu.

Eco Green là căn hộ cao cấp có rất nhiều ưu điểm, cũng vì thế khách hàng hiện nay đang đổ xô về đầu tư mạnh cho dự án Eco Green Sài Gòn. Có thể nói, dự án Eco Green Sài Gòn đang là dự án được khách hàng quan tâm và đầu tư nhiều nhất trong giai đoạn cưới năm 2018. Bởi đây là dự án có rất nhiều lợi thế & khả năng đầu tư sinh lời cực kỳ cao.

Vị trí cực kỳ đắc địa

vi-tri-du-an-eco-green-saigon-quan-7

Căn hộ Eco Green Saigon Quận 7 nằm ngay trên mặt tiền tuyến đường Nguyễn Văn Linh, P.Tân Thuận Tây, Q.7, Tp.HCM.  Đây được biết đến là con đường huyết mạch tại quận 7 với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi.

Từ vị trí dự án Eco Green Saigon cư dân hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận cũng như những khu vực trung tâm trong thành phố như :

+ Chỉ cần di chuyển 10 – 15 phút từ vị trí căn hộ Eco Green Saigon cư dân sẽ đến được quận 1, quận 2 hoặc quận 4

+ Chỉ cần di chuyển 5 – 7 phút cư dân sẽ đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng

+ Chỉ cần di chuyển 8 – 10 phút cư dân sẽ đến được khu vực chợ Bến Thành

+ Đặc biệt, dự án căn hộ Eco Green Saigon còn liền kề với nhiều khu vực như cầu Phú Mỹ, chợ Phú Mỹ, trung tâm thương mại Parkson, Vivo City.

+ Hệ thống trường học và bệnh viện tại đây cũng rất đa dạng bao gồm : trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH RMIT, bệnh viện FV, bệnh viện trung tâm quận 7,…

Không gian xanh giữa lòng đô thị

Nắm bắt được tình hình chung của cư dân thành thị. Chủ đầu tư Xuân Mai đã dành hơn 70% tổng diện tích dự án để xây dựng khuôn viên xanh và những tiện ích xung quanh căn hộ Eco Green Saigon.

Tại căn hộ Eco Green dù cư dân đi đến khu vực nào cũng đều tận hưởng được bầu không khí trong lành và tươi xanh vì xung quanh căn hộ được bao bọc bởi khuôn viên cây xanh rộng lớn.

Ngoài ra, Eco Green Saigon còn nằm ngay vị trí được bao bọc bởi công viên Hương Tràm, đây là công viên cực kỳ rộng lớn với diện tích lên đến 22ha. Có thể nói, Eco Green Saigon sẽ là căn hộ xanh nơi cho cư dân nghỉ dưỡng và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Eco Green Saigon gắn liền với những con số nổi bật

+ 70% tổng diện tích dùng để xây dựng khuôn viên xanh & những tiện ích phục vụ cư dân

+ Hầm để xe tại căn hộ Eco Green có diện tích lên đến 34.000m2

+ Khuôn viên công viên tại căn hộ Eco Green Saigon có diện tích lên đến 3.5ha

+ Diện tích căn hộ Eco Green khá rộng rãi với căn 2 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 50 -95m2

+ Tổng diện tích mặt bằng xây dựng căn hộ Eco Green Saigon quận 7 lên đến 14.36 ha

+ Dùng 4.000m2 để xây dựng trường mầm non cho các bé

+ Trường tiểu học phục vụ các em nhỏ có diện tích lên đến 8.000m2

+ Tập hợp nhiều trung tâm thương mại & khách sạn cao cấp với hơn 600 phòng có diện tích khoảng 30.000m2

Có thể thấy, trên đều là những ưu điểm cực kỳ nổi bật mà chỉ có tại dự án căn hộ Eco Green Saigon quận 7. Đây sẽ là căn hộ hoàn hảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống cho khách hàng.

Nguồn tin trích từ website : http://bluestarresidence.com/

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Eco Green là căn hộ cao cấp có rất nhiều ưu điểm, cũng vì thế khách hàng hiện nay đang đổ xô về đầu tư mạnh cho dự án Eco Green Sài Gòn. Có thể nói, dự án Eco Green Sài Gòn đang là dự án được khách hàng quan … Xem Ngay […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *