Lý do nên mua ngay căn hộ Blue Star quận 7

Lý do nên mua ngay căn hộ Blue Star quận 7

Blue Star quận 7 được xem là dự án căn hộ cao cấp thứ 5 mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đứng ra đầu tư phát triển tại thời điểm hiện tại. Có thể nói đây là dự án căn hộ cao cấp với tiềm năng giá trị kinh tế cao trong tương lai mà Hưng Lộc Phát mang đến cho khách hàng.

Khách hàng nên đầu tư ngay dự án Blue Star quận 7 trong hôm nay với những lý do sau đây :

Lý do nên mua ngay căn hộ Blue Star quận 7

Quỹ đất tại khu vực quận 7 khá khan hiếm

Trong những năm qua các chủ đầu tư lớn không ngừng phát triển những dự án bất động sản lớn tại khu vực quận 7 điển hình như chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, Chủ đầu tư Novaland hay chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Sức tiêu thụ những dự án căn hộ cao cấp quận 7 vẫn còn đang phát triển và gần như những căn hộ tại trung tâm không còn nhiều.

Theo thống kê, hiện tại Novaland đã hết quỹ đất phát triển tại quận 7 và quỹ đất của Phú Mỹ Hưng cũng đang dần thu hẹp lại. Trong khi đó, dự án căn hộ Blue Star của chủ đầu tư hưng Lộc Phát lại xuất hiện. Có thể nói đây sẽ là dự án giúp cho những khách hàng đầu tư có khả năng tăng ía trị sinh lời cao.

Căn hộ Blue Star nằm tại vị trí vàng trong khu vực quận 7 là nơi giao nhau giữa 2 con đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập. Thêm vào đó, dự án Blue Star là dự án liền kề với những khu vực trọng điểm như quận 1, quận 2 , quận 4 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Có thể nói khách hàng đầu tư vào dự án Blue star chắc chắn sẽ nhận được lợi nhuận cực kỳ cao.

Chủ đầu tư căn hộ Blue Star cực kỳ uy tín và chất lượng

Hưng Lộc Phát là 1 trong những chủ đầu tư bậc nhất về bất động sản hiện nay. Với nhiều thành công trong những dự án bất động sản lớn như : dự án Hưng Phát Silver Star, Green Star sky Garden, Golden star hay dự án Hưng Phát 1. Có thể nói Hưng Lộc Phát là chủ đầu tư cực kỳ uy tín và luôn đặt lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu trong tất cả dự án.

Thêm vào đó, Hưng Lộc Phát còn là 1 trong những nhà phân phối và sản xuất vật liệu xây dựng. Với những lợi thế như trên những dự án của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát luôn được bán với những mức giá hấp dẫn thu hút được phần lớn khách hàng bất động sản hiện nay.

Giá bán dự án tăng theo từng giai đoạn

Để tạo ưu thế cho những khách hàng thân thiết, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát luôn mở bán dự án của mình theo từng giai đoạn và dự án căn hộ Blue Star cũng được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát mở bán theo từng giai đoạn tạo điều kiện tốt nhất cho những khách hàng thân thiết.

Thông thường, giá bán căn hộ Blue Star của Hưng Lộc Phát sẽ chênh lệch từ 5 – 10% theo từng giai đoạn. Do vậy, những khách hàng đầu tư mua dự án căn hộ Blue Star trong giai đoạn đầu sẽ sinh ra nhiều lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

Các căn hộ trong Blue Star thường có diện tích từ 60 – 75m2 với những căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ cho khách hàng lựa chọn. Trung bình 1 căn Blue Star có giá bán dự kiến từ 2 – 3 tỷ đây sẽ là mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng trong thời gian hiện nay.

Căn hộ Blue Star có những tiện ích cực kỳ đẳng cấp

tien-ich-can-ho-blue-star

Chủ đầu tư luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu . Do đó, dự án căn hộ Blue Star được Hưng Lộc Phát giám sát cực kỳ tỷ mỉ và thiết kế theo phong cách hiện với những tiện ích nội khu và ngoại khu cực kỳ hấp dẫn giúp cho mọi cư dân sinh sống tại Blue Star có 1 cuộc sống đầy đủ nhất và thư giãn nhất có thể.

Những tiện ích cụ thể trong dự án căn hộ Blue Star sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho khách hàng khi dự án Blue Star được công bố chính thức vào đầu tháng 11/2018.

Phương thức thanh toán căn hộ Blue Star cực kỳ linh hoạt

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đầu tư tại dự án Blue Star. Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã đề xuất nhiều hình thức thanh toán cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng. Thời gian thanh toán dự án căn hộ Blue Star đã được giãn ra hơn cho khách hàng với hình thức 3 – 5 tháng thanh toán khoảng 10%.

Ngoài ra, còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký mua dự án blue Star trong giai đoạn đầu. Nội dung phương thức thanh toán dự án Blue Star sẽ được cập nhật nhanh nhất khi dự án Blue Star được công bố mở bán chính thức trên thị trường bất động sản.

Trên là những lý do điển hình cho ta thấy được giá trị của dự án căn hộ Blue Star trong tương lai. Có thể nói đây sẽ là dự án đáng đầu tư nhất tại thời điểm hiện tại. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án qua số Hotline : 093.850.59.96

【 Xem Thêm 】 Những ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi mua căn hộ Blue Star

2 replies

  Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Để tìm hiểu chính xác hơn, mời mọi người tham khảo qua bài viết sau đây : Những lý do chọn mua căn hộ Hưng Phát Blue Star […]

  2. […] 【 Có thể bạn quan tâm 】 Những lý do nên mua và sở hữu ngay căn hộ Blue Star quận 7 […]

  Leave a Reply

  Want to join the discussion?
  Feel free to contribute!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *