Phương thức thanh toán căn hộ The Blue Star quận 7

Phương thức thanh toán căn hộ The Blue Star quận 7

Căn hộ The Blue Star quận 7 là dự án HOT nhất vào đầu tháng 11/2018 sắp tới. Đây sẽ được liệt vào những dự án mang tiềm năng kinh tế cao mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát mang đến cho các nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Trong giai đoạn hiện tại, phương thức thanh toán của dự án Blue Star quận 7 đang là yếu tố được bàn tán xôn xao và thu hút được nhiều chủ đầu tư. Dự kiến vào đầu tháng 11/2018 dự án căn hộ cao cấp Blue Star sẽ được chính thức mở bán và công bố phương thức thanh toán cũng như giá bán chính thức cho căn hộ Blue Star.

Phương thức thanh toán dự kiến cho căn hộ The Blue Star quận 7 :

Phương thức thanh toán căn hộ The Blue Star quận 7

Với những thiết kế đẳng cấp và tinh tế trong từng chi tiết kèm theo nằm tại vị trí đại lý vàng trong khu vực quận 7 khiến cho dự án căn hộ Blue Star tạo ra sức thu hút cực kỳ lớn đến các nhà đầu tư bất động sản.

Về giá bán dự kiến cho căn hộ The Blue Star quận 7 TPHCM rơi vào khoảng từ 36 – 38 triệu/m2. Giá bán căn hộ Blue Star sẽ được công bố chính xác vào đầu tháng 11/2018.

Căn hộ Blue Star không chỉ thu hút người mua từ thiết kế cho đến vị trí của căn hộ. Mà Blue Star còn thu hút các chủ đầu tư thông qua những chính sách trong hình thức thanh toán với nhiều đãi ngộ lớn dành cho khách hàng .

Phương thức thanh toán căn hộ Blue Star quận 7 :

can-ho-hung-loc-phat-can-ho-Vang-mang-dang-cap-Ngoi-Sao-tai-quan-7

Phương thức 1 : Khách hàng thanh toán trả góp với lãi suất 0% theo tiến độ thời gian nhất định.

Phương thức 2 : Khách hàng tiến hành thanh toán theo tiến độ của căn hộ Blue Star.

Phương thức 3 : khách hàng thanh toán theo tiến độ nhanh từ ban đầu để nhận những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Hưng Lộc Phát.

Phương thức 4 : Khách hàng chọn phương pháp thanh toán trả góp thông qua việc vay tiền ngân hàng bảo lãnh. Ngân hàng có thể cho khách hàng vay với giá trị lên đến 70% tổng giá trị căn hộ Blue Star.

Trên là những lợi thế trong phương thức thanh toán mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát mang lại cho tất cả khách hàng đồng hành cùng dự án căn hộ cao cấp Hưng Phát Blue Star.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :  

Phòng Kinh Doanh dự án The Blue Star 

Hotline : 0932 11 66 85 Hoặc 077 700 98 68

【 Xem Thêm 】 Giá bán dự kiến cho căn hộ Hưng Phát Blue Star

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] 【 Tìm Hiểu 】 Phương thức thanh toán cho khách hàng tại dự án Blue Star như thế nào ? […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *