Căn hộ Hưng Phát Blue Star và những ưu đãi hấp dẫn

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ Hưng Phát Blue Star

Dự án Blue Star quận 7 là 1 trong những dự án được mong chờ nhất vào tháng 11/2018 với quy mô cực kỳ lớn. Không chỉ nổi bật về vị trí hay những tiện ích mà căn hộ Blue Star mang lại. Mà dự án căn hộ Blue Star còn hấp dẫn khách hàng với những ưu đãi lớn cho khách hàng đầu tư mua căn hộ blue star .

Với tiêu chí đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã đưa ra những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng đầu tư tại dự án Blue Star quận 7 trong thời gian sắp tới .

Những ưu đãi trong chính sách bán hàng của dự án căn hộ Blue Start

Căn hộ Hưng Phát Blue Star và những ưu đãi hấp dẫn

Trong thời gian mở bán dự án căn hộ cao cấp Blue Star Hưng Lộc Phát những khách hàng đồng hành cùng dự án sẽ nhận được những ưu đãi vượt trội sau đây :

 • Đối với những khách hàng thanh toán trước 95% tổng giá trị căn hộ Blue Star sẽ được nhận chiết khấu 7% trên tổng giá trị căn hộ tại thời điểm ký kết thỏa thuận theo trình tự nguyên tắc.
 • Đối với những khách hàng thanh toán trước 70% tổng giá trị căn hộ Blue Star sẽ được nhận chiết khấu 5% trên tổng giá trị căn hộ tại thời điểm ký kết thỏa thuận theo trình tự nguyên tắc.
 • Đối với những khách hàng thanh toán trước 50% tổng giá trị căn hộ Blue Star sẽ được nhận chiết khấu 3% trên tổng giá trị căn hộ tại thời điểm ký kết thỏa thuận theo trình tự nguyên tắc.

Giá bán dự kiến dự án căn hộ Blue Star quận 7

Chủ đầu tư căn hộ Blue Star có uy tín hay không ?

Hiện tại, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát vẫn chưa công bố giá bán chính thức cho dự án căn hộ Blue Star. Tuy nhiên vẫn có những nguồn tin tiết lộ về giá bán dự kiến căn hộ Blue Star cho khách hàng tham khảo.

Giá bán dự kiến cho căn hộ Blue Star 2 – 3 phòng ngủ có mức giá vào khoảng 2.5 – 3.5 tỷ/căn. Đây là mức giá bao gồm căn hộ Blue Star và những tiện ích nội khu bên trong căn hộ.

Mức giá này chưa bao gồm :

+ Thuế VAT

+ Đồ dùng nội thất, thiết bị bên trong căn hộ Blue Star

+ Các loại thuế khác

Ưu đãi đi kèm cho khách hàng khi mua căn hộ Blue Star :

Đối với 20 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng gói phần quà giá trị 50 triệu/căn

Đối với những khách hàng tiếp theo khi đến mua căn hộ Blue Star sẽ được tặng phần quà giá trị 10 triệu/căn

Ngoài ra, tất cả khách hàng đến mua căn hộ Blue Star đều sẽ được tặng ngay 5 chỉ vàng SJC.

Trên là tất cả những ưu đãi mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát mang đến cho mọi khách hàng đồng hành tại dự án căn hộ Blue Star quận 7. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dự án căn hộ Blue Star Hưng Lộc Phát mời mọi người liên hệ với Phòng Kinh Doanh qua số Hotline sau : 0932 11 66 85

【 Tìm Hiểu 】 Phương thức thanh toán cho khách hàng tại dự án Blue Star như thế nào ?

 

1 reply

  Trackbacks & Pingbacks

  1. […] 【 Xem Thêm 】 Những ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi mua căn hộ Blue Star […]

  Leave a Reply

  Want to join the discussion?
  Feel free to contribute!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *