Dự án Metro Star quận 9 có vị trí như thế nào ?

Metro Star là dự án nằm ngay mặt tiền 360 Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, Tp.HCM. Đây là dự án hợp tác liên doanh đầu tiên giữa chủ đầu tư CT Group và tập đoàn Soilbuild đến từ Singapore.

Vào tháng 12/2018 dự án Metro Star quận 9 đã được chính thức khởi động và mở bán cho khách hàng đầu tư với những mức giá cùng chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, vị trí dự án vẫn là yếu tố tạo sức hút lớn và kích cầu lựa chọn đầu tư cho khách hàng.

Tổng quan dự án Metro Star Quận 9

Tổng quan dự án Metro Star Quận 9

Điểm nổi bật từ vị trí dự án Metro Star

Không chỉ tọa lạc ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Đặc biệt, đây còn là dự án đầu tiên tại Sài Gòn có cầu đi bộ kết nối trực tiếp từ tòa nhà dự án với trạm ga số 10 tuyến Metro 1. Đây là một trong những yếu tố đắt giá thúc đẩy giá trị sinh lời cao cho dự án .

Đồng thời vị trí dự án Metro Star còn nằm ngay cửa ngõ giao thương giữa 3 tỉnh thành lớn là Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương, tạo nên hạ tầng kinh tế mạnh mẽ, thu hút các chuyên gia nước ngoài. Đồng thời dự án còn kết nối trực tiếp với các tuyến đường Mai Chí Thọ – Phạm Văn Đồng – Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tạo nên hạ tầng giao thông hoàn thiện, thuận lợi di chuyển cho cư dân.

Vị trí Metro Star Quận 9

Vị trí Metro Star Quận 9

Liên kết vùng từ vị trí Metro Star

Từ vị trí dự án cư dân chỉ cần di chuyển từ 10 – 15 phút sẽ dễ dàng đến các khu vực trung tâm quận 1 hoặc quận 2 dễ dàng. Đây cũng là nơi thuận tiện cho cư dân di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 hoặc các khu vực tại Thủ Đức , Tp.HCM.

Thêm vào đối diện tòa nhà dự án là trạm ga tuyến Metro 1. Khi tuyến đường này chính thức đưa vào hoạt động cư dân tại Metro Star hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố dễ dàng và nhanh chóng.

Đồng thời, từ vị trí dự án Metro Star quận 9, cư dân có thể :

Metro Star sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực

Metro Star sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực

+ Di chuyển đến công viên Phần mềm Quang Trung với thời gian chưa đầy 10 phút

+ Cách bến xe An Sương khoảng 3km và cách Ngã Tư Ga tầm 4km

+ Chỉ cần di chuyển bằng xe trong khoảng 15 – 20 phút cư dân sẽ đến ngay sân bay Tân Sơn Nhất

+ Đặc biệt chỉ cần di chuyển chưa đầy 10 phút cư dân có thể đến UBND quận 9

+ Dễ dàng đến các bệnh viện quốc tế trong khu vực như : BV Quận dân Y Miền Đông, BV quận 9, BV Y Dược quận 9, Phòng khám đa khoa quận 9, …

+ Liền kề hệ thống trường học quốc tế đa dạng như : mầm non Hoa Sen, Tiểu học Võ Văn Hát, THCS – THPT Hồng Đức, ĐH Điện Lực, Cao Đẳng Công Nghệ Viettronics,…

Qua những phân tích trên, ta có thể đánh giá Metro là dự án căn hộ hạng sang sở hữu vị trí vàng và đắc địa nhất tại khu vực quận 9, Tp.HCM. Từ vị trí ta có thể thấy tiềm năng giá trị sinh lời của dự án sẽ còn tăng cao theo thời gian. Đây sẽ là dự án xứng đáng để khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư.

Hiện tại chủ đầu tư CTSB đang mở bán căn hộ Metro Star với mức giá 1500$/m2 ( chưa VAT ). Để đăng ký giữ chỗ căn hộ ( có hoàn tiền ), quý khách hàng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN METRO STAR QUẬN 9

  • Địa chỉ : Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM
  • Hotline : 077 700 98 68
  • Email : duanmetrostarquan9@gmail.com
  • Website chính thức : https://metrostar.nhaonline.vn/

Nguồn trích từ : chuyên trang mua bán nhà đất http://bluestarresidence.com/

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *