vi-tri-du-an-eco-green-saigon-quan-7

Đặc điểm vị trí căn hộ Eco Green Saigon Quận 7

Căn hộ Eco Green Saigon nằm ngay trên mặt tiền tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận, Quận 7, Tp.HCM. Đây là tuyến đường có diện tích rộng lớn, chia thành nhiều làn đường cho xe chạy & kết nối với nhiều khu vực trung tâm lớn. Có thể nói đây là vị trí giao thông thuận lợi nhất khu vực Nam Sài Gòn.

Dự án Eco Green Saigon có chủ đầu tư là công ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Xuân Mai. Được biết, Xuân Mai Corp là chủ đầu tư có sự uy tín cao & nguồn lực kinh tế cực kỳ vững chắc trên thị trường bất động sản.

Xuân Mai Corp đã thành công trong nhiều dự án như : Xuân Mai Comlex, Xuân Mai Power CT2 Tô Hiệu hay Xuân ai Mễ Trì Plaza,…

Eco Green Saigon là dự án bất động sản được chủ đầu tư Xuân Mai tung ra thị trường trong giai đoạn cuối năm 2018. Dự đoán, đây sẽ là dự án được khách hàng chú ý quan tâm và đầu tư mạnh nhờ vào ưu thế về vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận 7.

eco-green-sai-gon-quan-7-hr2

Đặc điểm vị trí căn hộ Eco Green Saigon Quận 7

Vị trí dự án căn hộ Eco Green Saigon quận 7 có gì hấp dẫn, đó là yếu tố được khách hàng quan tâm nhất và thu hút khách hàng đầu tư dự án nhất.

Được biết, căn hộ Eco Green nằm ngay trên tuyến đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, đây là cửa ngõ vào trung tâm quận 7. Đồng thời tại đây hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện với ưu thế liền kề với nhiều tuyến đường đến các khu vực trung tâm thành phố. Có thể nói, Eco Green nằm ngay trên vị trí vàng tại quận 7, Tp.HCM.

vi-tri-du-an-eco-green-saigon-quan-7

Từ vị trí căn hộ Eco Green Saigon quận 7, cư dân có thể di chuyển :

+ Đến chợ Bến Thành chỉ với hơn 5 phút di chuyển

+ Chỉ cần di chuyển chưa đầy 4 phút sẽ đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây là khu đô thị sầm uất nhất tại quận 7.

+ Cư dân hoàn toàn có thể di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ với 3 phút di chuyển

+ Đặc biệt, tại căn hộ Eco Green Sài Gòn tập trung nhiều hệ thống trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế như : ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH RMIT, bệnh viện FV, bệnh viện đa khoa Tân Hưng, …

Điểm mạnh vị trí căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Eco Green Sài Gòn là dự án căn hộ cao cấp tại quận 7 đạt tiêu chuẩn căn hộ xanh hiện đại. Đây được biết đến là 1 dự án bất động sản có quy mô lớn tại khu vực Nam Sài Gòn.

Được biết, căn hộ Eco Green Sài Gòn không chỉ có ưu thế về vị trí thuận tiện mà tại đây còn là nơi tập trung nhiều dự án tầm cỡ khác như : dự án Hưng Phát Blue Star, dự án Ascent Garden Home, dự án Green Star,… vì thế cư dân tại Eco Green hoàn toàn có thể thừa hưởng được những tiện ích cao cấp từ những dự án liền kề.

Có thể thấy, vị trí dự án căn hộ Eco Green cực kỳ hoàn hảo, đây chắc chắn rằng sẽ là 1 dự án có tiềm năng gia tăng giá trị sinh lời cao về mặt kinh tế & thương mại. Đặc biệt hầu hết mọi dự án từ chủ đầu tư Xuân Mai Corp đều mang lại nguồn lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Đây sẽ là dự án đáng để khách hàng đầu tư trong giai đoạn cuối năm 2018.

Nguồn tin trích từ : http://bluestarresidence.com/

2 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Eco Green Sài Gòn Quận 7 là dự án căn hộ cao cấp với quy mô lớn được đầu tư và phát triển bởi Xuân Mai Corp. Đây là dự án phức hợp với các sản phẩm như căn hộ cao cấp – shophouse- khu thương mại – dịch vụ & khách sạn 5 sao,… […]

  2. […] Eco Green Saigon là dự án bất động sản được chủ đầu tư Xuân Mai tung ra thị … Xem Ngay […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *