Vị trí căn hộ Blue Star – Dự án chung cư cao cấp quận 7

05/2021

Căn hộ Blue Star là dự án căn hộ ao cấp do chủ đầu tư Hưng Lộc Phát chủ trì tọa lạc tại khu phố 3, phường Bình Thuận, Quận 7, Thành Phố HCM. Với tổng quy mô diện tích lên đến 37.170 m2 và diện tích căn hộ chiếm hơn 40% tổng diện tích.

Dự án căn hộ Blue Star được cho là “ dự án vàng “ vào cuối năm 2018 tại khu vực quận 7 HCM với tổng quy mô là 1600 căn – cao từ 31 cho đến 32 tầng với đầy tiện ích xung quanh hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu của tất cả cư dân đến sinh sống tại Blue Star.

Nhìn chung, về khâu thiết kế của dự án căn hộ blue Star thì gần như những căn hộ cao cấp khác mà thôi. Tuy nhiên điểm nổi bật và vượt trội nhất của dự án này chính là vị trí địa lý của Blue Star cực kỳ hấp dẫn và thu hút được rất nhiều cư dân hiện nay.

Đặc điểm vị trí địa lý của dự án căn hộ Blue Star :

vi-tri-can-ho-blue-star-hung-phat-q7

Như mọi người đã biết, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã từng rất thành công trong nhiều dự án như : hưng Phát 1, Hưng Phát Silver, The Golden Star,… nhưng không có dự án nào có thể nói là có vị trí địa lý “ đắt địa “ như dự án căn hộ cao cấp Blue Star cả.

Căn hộ Blue Star là căn hộ được bao quanh bởi 3 tuyến đường chính :

Tuyến đường Huỳnh Tấn Phát : đây là tuyến đường có thể qua Quận 2 nhanh chóng thông qua cầu Phú Mỹ, qua quận 4 thông qua cầu Tân Thuận 2 và là tuyến đường kết nối trực tiếp từ Nhà Bè đến Nam long.

Tuyến đường đi đến khu chung cư đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng : khi cư dân Blue Star muốn đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ cần thông qua những tuyến đường gần Blue Star như Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh hay Huỳnh Tấn Phát đều được.

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ : đặc biệt khi cư trú tại Blue Star cư dân sẽ có thể dễ dàng tiến đến các trung tâm của thành phố thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ. Đây là tuyến đường kết nối với Nhà Bè và cư dân có thể thông qua cầu nguyễn Văn Cừ, cầu Khánh Hội hay cầu Kênh Tẻ là đã có thể dễ dàng tiến vào trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 5,…

Ngoài ra, khu căn hộ Blue Star còn giáp với những khu vực như sa lộ Hà Nội, đường cao tốc Dầu Giây – Long Thành, đại lộ Mai Chí Thọ, Quốc lộ 1A do đó nếu cứ dân Blue Star muốn về các tỉnh miền tây hay những tỉnh miền Đông là điều cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Thêm vào đó, các trung tâm mua sắm lớn như CoopMart, Vivo City, Crescent Mall hay những khu vực khác như trường ĐH Tôn Đức Thắng, Trường Quốc Tế Vstar, Bệnh viện FV, Trung tâm ý tế khu vực quận 7 cùng nhiều khu vực tiện ích khác đều hội tụ kề bên khu căn hộ Blue Star.

Với những lợi thế về vị trí địa lý được đề cập ở trên, có thể nói căn hộ Blue Star sẽ là dự án “ căn hộ Vàng “ và HOT nhất từ trước đến nay tại khu vực quận 7 TP.HCM. Trong tương lại, những căn hộ Blue Star sẽ có tiềm năng kinh tế cực kỳ lớn đây sẽ là dự án rất xứng đáng để đầu tư trong thời gian này các bạn nhé.

Xem Ngay Những tiện ích cao cấp dành cho cư dân tại căn hộ Blue Star

 

6 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Đặc điểm vị trí vàng của căn hộ Blue Star […]

  2. […] Để tìm hiểu về đặc điểm vị trí của dự án Hưng Phát Blue Star mời mọi người xem qua những noi65dung chính trong bài viết sau : Đặc điểm vị trí căn hộ Blue Star như thế nào ? […]

  3. […] 【 Xem Thêm 】Vị trí đại lý của dự án căn hộ The Blue Star Hưng Lộc Phát quận 7 […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *